Vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long khóc ròng sau khi chồng mất, ba mẹ chồng vẫn không công nhận làm con dâu

Sao Sao Việt

Đầu năm 2021 vừa đến, tin dữ về nghệ sĩ Vân Quang Long mất trên đất Mỹ xuất hiện dày đặt trên các trang báo, mạng xã hội, thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng. Thế nhưng, điều gây chú ý hơn cả là việc người vợ chung sống với cố nghệ sĩ 4 năm nhưng không được gia đình nhà chồng công nhận là con dâu.

Linh Lan và người chồng quá cố.

Mẹ của cố ca sĩ cho biết, gia đình bà chỉ chấp nhận một người con dâu là chị Ái Vân, còn vợ của cố ca sĩ bây giờ là vợ không chính thức, ngoài luồng nên không được chấp nhận.

Mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Ảnh cắt từ video.

Bà nói: “Chúng tôi đã từng nói với con hoàn toàn không chấp nhận chuyện cưới thêm Linh Lan, chỉ được 1 vợ 1 chồng. Với Linh Lan, chúng tôi cấm cửa không cho vào nhà. Nên đâu có chuyện ở chung mà thành con dâu hợp pháp. Còn đứa cháu gái, nếu nói mang dòng máu của Hiển (tên thật của ca sĩ Vân Quang Long) thì chấp nhận cháu nội, để hồi sau phân giải. Vì thằng Hiển nó qua đời nên mới xé ra chuyện này, chứ nguyên cả xóm không ai biết nó có thêm 1 vợ”.

Nguồn: Facebook

Sau khi biết được thông tin về cuộc phỏng vấn của mẹ cố nghệ sĩ, người vợ thứ 2 Linh Lan đã rất đau lòng. Cô viết trên trang Facebook cá nhân của mình rằng: “Ông trời ơi, tại sao? Anh còn sống còn che chở em, anh mới nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa rồi. Từ đây về sau không còn ai ở phía sau để che chở hay bảo vệ mẹ con em nữa”.

Hình ảnh Linh Lan đang facetime với người thân bên Mỹ, tiễn biệt người chồng quá cố về cõi vĩnh hằng.

Sau bài viết trên trang cá nhân, Linh Lan chưa cập nhật gì thêm về việc không được gia đình chồng chấp nhận.

Rõ ràng, sẽ chẳng ai hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện hơn người trong cuộc. Hy vọng rằng, sau những chia sẻ, sẽ không còn bất cứ ồn ào nào khác, người nằm xuống cũng đủ u buồn rồi và chắc chắn cố nghệ sĩ Vân Quang Long sẽ không muốn mọi chuyện tồi tệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *