Hoài Linh bức xúc khi bị gièm pha ăn chặn tiền từ thiện

Sao Việt

Đây không phải là lần đầu tiên Hoài Linh bức xúc khi có một số cá nhân gièm pha và nghi ngờ anh dùng tiền từ thiện vào mục đích riêng.

Tính đến 18h30 chiều qua (22/10), sau 2 ngày kêu gọi, NSƯT Hoài Linh vui mừng thông báo anh đã nhận được gần 5,2 tỷ tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả của thiên tai bão lũ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời ngợi khen, cảm kích trước tấm lòng vàng của danh hài, vẫn có những cá nhân xấu tính nghi ngờ anh Bốn ăn chặn số tiền ủng hộ này để làm của riêng khiến dư luận và bản thân Hoài Linh bức xúc.

Hoài Linh bức xúc khi bị gièm pha ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 1

Cụ thể, dưới bài đăng kê khai lượng tiền quyên góp cho nhân dân miền Trung từ các mạnh thường quân và nhà hảo tâm trên cả nước được NSƯT Hoài Linh đăng tải trên trang cá nhân, một tài khoản mạng để lại bình luận chất vấn anh.

Hoài Linh bức xúc khi bị gièm pha ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 2
Hoài Linh bức xúc khi bị gièm pha ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 3

Người này nghi ngờ danh hài ‘ăn chặn’ số tiền hơn 5 tỷ đồng nói trên để xây nhà thờ Tổ.

Hoài Linh bức xúc khi bị gièm pha ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 4

Bình luận này không chỉ thể hiện sự thiếu hiểu biết vì Hoài Linh đã xây xong nhà thờ Tổ từ lâu bằng chính tiền túi của anh mà còn cho thấy sự khiếm nhã, vô văn hóa khi chủ nhân của nó có thể vô tư đặt điều, bịa đặt gây tổn thương danh dự của người khác: “Đừng ăn chặn xây Nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh”.

Hoài Linh bức xúc khi bị gièm pha ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 5

Đáp lại lời khuyên ‘vô duyên’ đó, ngoài những khán giả vô cùng phẫn nộ, Hoài Linh bức xúc nói thẳng: “Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỷ chú cũng không dám nhận để làm việc riêng cho chú đâu con đừng lo. Nhà tổ chức xây xong rồi. Con nói động tới chú thì được nhưng con đừng nên động tới tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui”.

Câu trả lời của danh hài vừa nhẹ nhàng, chừng mực nhưng vẫn có tính răn đe sâu sắc khi đề cập đến niềm tin tâm linh và khiến cư dân mạng nói trên cứng họng. Hoài Linh khẳng định anh không bao giờ có tà tâm chiếm dụng tiền từ thiện và mong những kẻ xấu tính nên sống tử tế hơn. Trước đó, Hoài Linh từng bị so sánh với Thủy Tiên trong vấn đề quyên góp tiền của cho miền Trung.

Hoài Linh bức xúc khi bị gièm pha ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 6

Không chỉ Hoài Linh bức xúc, nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự phẫn nộ vì có nhiều thành phần anh hùng bàn phím vô công rồi nghề nhưng chuyên phá hoại, nói xấu người khác.

Bên cạnh đó, Hoài Linh chia sẻ lòng biết ơn vì sự chung tay đóng góp của cả cộng đồng dành cho khúc ruột miền Trung: “Tiếng ting ting đó là tiếng gửi tiền vào. Nhiều khi nhiều người gửi quá nó bị kẹt tin nhắn nữa mọi người. Cảm ơn những tấm lòng của quý vị đã hướng về miền Trung”. Tấm lòng vàng của danh hài và các nghệ sĩ nói chung xứng đáng được tôn vinh và trân trọng.

Nguồn: Facebook nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *