HOT: Sau một tuần cách ly, Xuân Nghi xác nhận bị nhiễm Covid-19.

Sao Sao Việt

Dù đang phải trải qua một tin không vui, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm sức khoẻ và mong Xuân Nghi sớm bình phục.

 

Trên Facebook của Xuân Nghi vào sáng ngày 21/12, ca sĩ Xuân Nghi, tuổi thơ của thế hệ 9x đã viết:”Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid-19 sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có những triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ. Covid-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khoẻ bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Cám ơn các bạn!”,nữ ca sĩ cho biết.

Xuân Nghi xác nhận sức khoẻ của cô đã tốt hơn rất nhiều.

Đại diện của nữ ca sĩ đã thông báo tình hình sức khoẻ hiện tại của cô khá ổn, không còn sốt cao. Xuân Nghi tất nhiên vẫn đang tiếp tục cách ly và tuân theo luật lệ cũng như yêu cầu của chính phủ Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *