Thiên thần hộ mệnh: Amee nhận được cơn mưa lời khen về diễn xuất của mình

Cộng Đồng Mạng

Phim Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn phim ảnh. Đáng mừng là bộ phim đang được nhận được khá nhiều lời khen từ phía khán giả sau suất chiếu đầu tiên tại buổi họp báo ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Có thể những diễn viên phim Việt chuyên nghiệp, nổi tiếng lâu nay đã quá quen thuộc, nên các nhà sản xuất đã thay đổi, muốn phim mới mẻ hơn . Họ đưa các ca sĩ V-pop đang là “sao”, thần tượng, “hot trend” trên các kênh âm nhạc trực tuyến làm diễn viên của phim, vừa tạo mới lạ, vừa thừa hưởng lượng fan ruột khổng lồ của họ đến rạp xem phim. 

Sau thành công của album đầu tay trong sự nghiệp “dreAMEE” được chuẩn bị bài bản và nhận được phản hồi tích cực của khán giả cũng như đồng nghiệp, AMEE là nghệ sĩ trẻ được đặt nhiều kỳ vọng về chặng đường hoạt động nghệ thuật lâu dài phía trước. Biết đâu trong tương lai người hâm mộ hoàn toàn có thể nhìn thấy AMEE đa năng ở nhiều lĩnh vực, không chỉ ca hát mà còn cân luôn cả diễn xuất.

Ngay trong buổi casting, tiềm năng diễn xuất tự nhiên của Amee đã chinh phục được đạo diễn Victor Vũ. “Khi theo dõi buổi casting, tôi thấy nét diễn của AMEE rất tự nhiên, và có duyên”, Victor Vũ khẳng định. Anh còn chia sẻ rằng trước buổi casting bản thân không biết hề AMEE là ca sĩ thần tượng của giới trẻ. Thật bất ngờ, chỉ sau suất chiếu đầu tiên mạng xã hội như bùng nổ cơn mưa lời khen dành cho sự diễn xuất của nữa ca sỹ Amee khi lần đầu tiên cô có thử sức với điện ảnh.

Với tác phẩm Thiên Thần Hộ Mệnh, Trúc Anh, Salim không còn xa lạ với khán giả Việt. Còn với AMEE cô vào vai Huyền, bạn thân của Mai Ly (Trúc Anh). Nữ ca sỹ vốn được biết đến với phong cách nhí nhảnh, dễ thương. Tạo hình ngọt ngào, có phần “bánh bèo” trong phim Thiên thần hộ mệnh như được “đo ni đóng giày” cho cô. AMEE – cái tên từng khiến nhiều người nghi ngại vì chưa từng đóng phim lại có chất giọng khá lạc quẻ so với dàn cast. Tuy nhiên, khi kết hợp với các diễn viên trong phim, dưới bàn tay nhào nặn của Victor Vũ, sự đồng điệu về “mị lực hắc ám” của các cô gái mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. 

Nữ ca sỹ được diễn viên Trần Nghĩa nhận xét rằng: “Tui phát hiện ra bạn của Hà Leng là Amee cũng thú vị lắm luôn.”

Một số khán giả đã thay đổi cách nhìn nhận về Amee ở tư cách diễn viên: “còn Amee, em không chỉ hát hay, xinh đẹp, gen Z. Mà hôm nay anh còn phát hiện em rất duyên nữa.”. Không chỉ vậy, một số khác còn “phát cuồng” vì Amee đến nỗi muốn đem cô về nuôi: “Bỏ túi con bé Amee mang về được không?”. 

Có thể thấy, bước tiến mới này của AMEE đã gặt hái được khá nhiều thành công bởi lối diễn xuất của mình. Cho dù hoạt động nghệ thuật với tư cách một ca sĩ hay một diễn viên, thì AMEE vẫn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. 

Trong lúc nền điện ảnh nước nhà hiếm nguồn diễn viên có thể thu hút khán giả đến với phim nội nhiều hơn, thì việc chọn những ca sĩ nổi tiếng tham gia các bộ phim dường như không còn là giải pháp tình thế. Bởi khi đóng phim, các ca sĩ có cuộc thử sức thú vị, tên tuổi được biết đến nhiều hơn (kể cả diễn tốt hay dở). Còn với nhà sản xuất, ca sĩ nổi tiếng lên phim là thỏi nam châm hút khán giả về phía mình, qua đó chiếm lĩnh thị phần phim Việt vốn có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.            

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *