Team đẩy thuyền thành công: Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng mặc đồ đôi và đã thành một cặp?

Cộng Đồng Mạng Sao Sao Việt

Sao Nhập Ngũ 2020 hiện đang là một show truyền hình rất hot và được nhiều bạn trẻ yêu thích quan tâm đón xem bởi sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như Hoa hậu Kỳ Duyên, Nam Thư, Diệu Nhi, … Tuy nhiên, dường như mùa này các nghệ sĩ bị lu mờ bởi sự xuất hiện của Mũi trưởng Long, Mũi trưởng mũi đặc công. Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và “YouTuber Hậu Hoàng” đang là cặp đôi được cư dân mạng liên tục “đẩy thuyền” trong “Sao Nhập Ngũ” mùa này bởi sự đáng yêu của cả hai.

Tất cả những nhất cử, nhất động của cặp đôi ở cả ngoài đời lẫn trong show đều gây nên sự tò mò, thích thú của cư dân mạng.

Mới đây trên mạng xã hội, cả Mũi trường Long và YouTuber Hậu Hoàng đều post một chiếc ảnh của bản thân mặc một chiếc áo khoác bóng chày. Cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra dần, cả 2 chiếc áo bóng chày đều giống hệt nhau. Có lẽ nào, hai người đang công khai họ là 1 đôi?

Không những thế, cả hai còn hay nhắc đến tên nhau và tag nhau vào những bài viết trên mạng xã hội. Trong chuyến bay ra Hà Nội gần đây, anh còn tụ tập cùng với Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến để ôn lại khoảng thời gian nhập ngũ cùng với nhau.

Điều thú vị hơn cả, hông biết dụng ý gì hay không nhưng Mũi trưởng Nguyễn Việt Long lại mặc ngay cho mình chiếc áo hoodie có quần bài Q (hoàng hậu) trong bộ bài tây. Lần này thuyền của cặp đôi này lại được fan hâm mộ kéo ra khơi.

Chắc có lẽ fan của Sao nhập ngũ đã thực sự đẩy thuyền thành công?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *