Sao nhí của chương trình ‘Gặp nhau cuối tuần’ ngày bé chuyên đóng vai học dốt, lớn học thạc sĩ bên trời Tây

Cộng Đồng Mạng Sao Sao Việt

Duy Anh, cậu bé chuyên đóng vai học dốt trong ‘Gặp nhau cuối tuần’, chương trình là cả một bầu trời ký ức của bao thế hệ. Cậu bé tinh nghịch với lối diễn xuất tự nhiên, được nhiều người yêu thích đang học và làm việc bên nước Mỹ xa xôi.

Phạm Hoàng Duy Anh là một gương mặt thân thuộc với khán giả của chương trình ‘Gặp nhau cuối tuần’. Cậu bé từng được gọi là ‘con trai Quang Thắng’ vì cậu bé đóng cặp với nghệ sĩ Quang Thắng rất nhiều.

Nếu bạn là một người xem trung thành của chương trình, bạn sẽ chẳng thấy lạ lẫm với Duy Anh trong những tác phẩm: “Thầy dởm”, “Lời nói không mất tiền mua”, “Hội thi bé khỏe”, “Văn chương”… Đây đều là những tác phẩm đặc sắc và nhiều người xem cũng như nhớ đến.

Giống như những du học sinh khác, cuộc sống của Duy Anh không hề khác biệt. Cậu cũng có cuộc sống của một sinh viên chính hiệu. Cậu chia sẻ: “Làm việc mỗi ngày, học mỗi đêm và tiết kiệm từng đồng cho chương trình tốt nghiệp”…

Mặc dù nhận được sự nổi tiếng từ khi còn nhỏ, cậu bé Duy Anh trưởng thành đã trở nên rất cao ráo, đẹp trai và cực ngầu. Duy Anh cũng tham gia làm thêm như các sinh viên khác để kiếm thêm thu nhập, và có thêm chi tiêu cho cuộc sống.


Luôn luôn cập nhật thông tin trên mạng xã hội, cậu bé Duy Anh đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc của mình, không còn là cậu bé đáng yêu, nghịch ngợm, tinh ranh đóng hài ngày trước. Khán giả vẫn đang thắc mắc, không biết Duy Anh có quay lại với nghiệp diễn nữa hay không?

Ảnh: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *