Nữ sinh 2k3 gây thương nhớ cho CĐM bởi những clip tiktok đáng yêu với nụ cười toả nắng

Cộng Đồng Mạng

Giang Thị Mỹ Anh (sinh năm 2003, quê Hưng Yên) nổi lên với những clip tiktok dễ thương với đôi mắt trong veo, nụ cười toả nắng cùng gương mặt xinh xắn. Trên trang cá nhân, cô bé cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh tuy rất đời thường nhưng vô cùng đáng yêu của một nữ sinh 18 tuổi nhưng nhiêu đó thôi cũng đủ làm trái tim bao chàng trai phải rung động.

Bức ảnh gây sốt vì vẻ đẹp trong veo của Mỹ Anh.

Sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng nên không có gì lạ khi tài khoản tiktok của Mỹ Anh cũng gây được sự chú ý không hề nhỏ đối với cộng đồng mạng bởi những video vô cùng dễ thương. Hiện tại, tài khoản tiktok của Cô nàng có hơn 30 nghìn người theo dõi với vô vàn comment tích cực về sự đáng yêu và duyên dáng của cô nữ sinh Hưng Yên này.
Cô bé còn được yêu thích bởi chiếc môi nho nhỏ với núm đồng tiền siêu xinh. 

Ngoài giờ học tập, Mỹ Anh còn thử sức với nhiều công việc khác nhau từ mẫu ảnh, mẫu makeup cho đến quảng cáo sản phẩm như game, hay mỹ phẩm trên mạng xã hội. Chia sẻ về công việc này, Mỹ Anh rất hãnh diện vì ở tuổi này nhưng có thể kiếm được một số tiền nho nhỏ để có thể tiêu cho những nhu cầu của bản thân mà không phải phiền đến bố mẹ.Khi được hỏi về ước muốn trong tương lai, Mỹ Anh không ngần ngại mà trả lời rằng ước mơ của cô bé là muốn trở thành một streamer tài năng. Chúc cho cô gái nhỏ sớm hoàn thành được mơ ước của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *