Những lần sao Việt dính phốt thái độ, mắc bệnh ngôi sao

Cộng Đồng Mạng

Việc được khán giả yêu mến, ủng hộ là điều tất cả diễn viên đều mong muốn. Thế nhưng, cũng không ít lần, diễn viên Việt từng bị chính các ekip làm phim tố cáo rằng có thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao khiến hình ảnh của mình xấu đi trong mắt khán giả. 

Nhã Phương

Mới đây phải kể đến Nhã Phương cái tên được chú ý nhất showbiz Việt mấy ngày nay. Nữ diễn viên bị gọi tên giữa những lùm xùm xoay quanh đạo diễn Nhất Trung tố ai đó “mắc bệnh ngôi sao”. Dù phía Nhã Phương đã lên tiếng rằng “Mọi suy đoán, quy chụp đều bất công với Nhã Phương” nhưng mọi sự công kích đều hướng về phía cô. Dường như nữ diễn viên vẫn đang đứng trước làn sóng tẩy chay lớn nhất trong sự  nghiệp của mình.

Huỳnh Anh

Không kém phần nổi bật đó chính là Huỳnh Anh. Cái tên đã từng 2 lần bị tố thái độ thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao. Cụ thể tháng 7/2018, Huỳnh Anh từng bị NS Việt Hương tố vì đi muộn, , khi đó cô đã quá tức giận và quyết định livetream thông báo về việc một diễn viên tên Anh đã để ekip 100 người chờ đợi suốt hai giờ, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy.

Tiếp đó vào tháng 4/2019, đại diện cho đoàn phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên – bà Trần Thị Hồng Ngát lên tiếng chỉ trích Huỳnh Anh rằng đã mất tích và không thể liên lạc được trong buổi ghi hình ở Đồng Hới, buộc ekip phải hoãn thời gian quay phim. Bà Ngát còn nhấn mạnh ngay khi mới ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu đoàn phim phải trả trước cho mình 50% tiền thù lao đóng phim nhưng đến ngày quay lại lặn mất tăm và tới tận buổi chiều cùng ngày mới liên lạc xin tới muộn.

Về phía Huỳnh Anh , cả 2 lần bị tố không có trách nhiệm, mắc bệnh ngôi sao thì anh chàng đều đưa ra một lý do cho rằng anh gặp vấn đề về sức khỏe, mất điện thoại nên không nắm được lịch trình.

Sơn Tùng

Vào năm 2014, tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng, nam ca sĩ cùng ekip đoàn làm phim Chàng trai năm ấy đã vướng phải xôn xao về thái độ trịch thượng, không tôn trọng người khác khi không được sắp xếp chỗ ngồi ưng ý liền lập tức bỏ về.

Ngay sau đó, đạo diễn Nguyễn Quang Huy đã lên tiếng giải thích rằng do hết chỗ ngồi nên phải đứng cuối khiến fan nhốn nháo. Xong không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình nên ra xe ngồi tạm chứ không bỏ về đến khi xếp chỗ rồi thì vào lại.

Bích phương

Cụ thể, trên poster của một chương trình âm nhạc, hình ảnh của cô được đặt ở ngoài cùng bên trái và xếp sau JustaTee – Phương Ly. Chính vì vậy mà dường như poster này đã không “thuận mắt” với fan của Bích Phương.

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, nữ ca sĩ đã quyết định huỷ show và không lên tiếng bất kỳ điều gì. Nhiều người cho rằng Bích Phương đã không hài lòng về vị trí trên poster nên đã dẫn tới quyết định trên. Hành động của Bích Phương cũng khiến cho cộng đồng mạng chỉ trích vì có thái độ ngôi sao.

Jack

Trong chương trình Giọng ải giọng ai, BTC chia sẻ có mời Jack tham gia và quay hình với Quân A.P. Tuy nhiên, sau khi mọi thứ đã được sep up xong, nam ca sỹ bất ngờ đề nghị BTC đổi nghệ sỹ khác mới chịu quay. Vì đã gửi thư mời cho Quân A.P nên BTC đã trao đổi lại với Jack nhưng nam ca sỹ lại không đồng ý. Vậy nên BTC chương trình đã quyết định hủy việc mời Jack. Sau khi thông tin này đưa ra, Jack bị cho là chảnh chọe, hạch sách khi không đồng ý đứng chung với Quân A.P vì sợ làm hư hình ảnh của mình.

Mỹ Tâm

Sở hữu lượng fan đông đảo nhưng nhiều lần Mỹ Tâm cũng vướng chỉ trích mắc bệnh ngôi sao. Được biết, một bầu show ở hải ngoại đánh giá thái độ của Mỹ Tâm không chuyên nghiệp. Cô đưa nhiều yêu sách khi tham gia chương trình. Vì vậy, anh cho biết sẽ không bao giờ mời nữ ca sĩ thêm lần nào nữa. Vào năm 2013, cô bị lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng gạt ra khỏi một chương trình khi hét giá cát-xê quá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *