Ngây ngất đến thẫn thờ với bộ ảnh tựa thiên thần của nữ sinh Hưng Yên: Chỉ cần nhìn là thấy tan chảy!

Cộng Đồng Mạng

Giang Thị Mỹ Anh (sinh năm 2003) là gương mặt khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ thế hệ 2k. Mỹ Anh nổi lên với những clip tiktok hàng trăm nghìn view. Gần đây, Mỹ Anh vừa tung ra bộ ảnh mới cực ngọt ngào đến tan chảy trên mạng xã hội.


Không cần phải makeup kỹ càng, hay trang phục cầu kỳ, cô nàng tiktoker vẫn toả nắng với nụ cười tươi tắn, núm đồng tiền sâu cùng đôi mắt biết cười, làm điêu đứng bao anh chàng ngoài kia. Tất cả những nét nhỏ xinh xắn trên gương mặt của Mỹ Anh là những điểm cộng ấn tượng giúp cô nữ sinh Hưng Yên thêm phần duyên dáng.Ngoài giờ học tập, Mỹ Anh còn thử sức với nhiều công việc khác nhau từ mẫu ảnh, mẫu makeup cho đến quảng cáo sản phẩm như game, hay mỹ phẩm trên mạng xã hội. Chia sẻ về công việc này, Mỹ Anh rất hãnh diện vì ở tuổi này nhưng có thể kiếm được một số tiền nho nhỏ để có thể tiêu cho những nhu cầu của bản thân mà không phải phiền đến bố mẹ.


Mỹ Anh luôn mong ước sau này sẽ trở thành một streamer tài năng trong tương lai. Chúc cho cô gái nhỏ sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *