Lạ thay siêu xe giá hơn 7 tỷ đồng nhưng gắn biển vàng chỉ để đi ship hàng

Cộng Đồng Mạng

Thật lạ kì rằng chiếc xe 7 tỷ đồng long lanh trên phố lại được gắn biển vàng chỉ với mục đích để ship hàng.

Những câu chuyện về anh tài xế công nghệ lái xe máy xịn, xe ô tô cả tỷ đồng chỉ để chở khách đã không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Mới đây, dân tình lại được phen trầm trồ khi biết tới một chiếc xe trị giá 7 tỷ đồng, nhưng chủ nhân của nó lại làm biển vàng, tức là chiếc xe sang chảnh, xịn sò này chỉ dành cho dịch vụ kinh doanh vận tải.

Trên mạng xã hội gần đây xuất hiện một loạt ảnh chụp lại chiếc ô tô màu trắng thể thao, có kiểu dáng vô cùng bắt mắt, và tất nhiên đây là chiếc xe cực đắt tiền nên khiến dân tình vô cùng quan tâm.

Cụ thể, chiếc xe được cho là Chevrolet Corvette C8 màu trắng. Giá của chiếc xe trên thị trường rơi vào khoảng 7 tỷ đồng. Có lẽ vì thế nên khi thấy chiếc xe lăn bánh trên phố, ai cũng phải trầm trồ và ngưỡng mộ. Nếu là dân chơi xe, chắc chắn sẽ ngay lập tức gọi tên chính xác chiếc xe này. Tuy nhiên, một điều kì lạ, đó là chiếc xe lại được gắn biển vàng.

Theo thông tư 58/2020 của nhà nước, biển số nền vàng, chữ và số màu đen sẽ được cấp cho những xe hoạt động kinh doanh vận tải. Vì thế, chiếc siêu xe với biển vàng làm không ít người đã cho rằng, có lẽ người tài xế đang đi ship hàng cho khách.

Chuyện kỳ lạ này khiến nhiều người cảm thấy thú vị, xen lẫn tò mò, bởi trên thực tế, chẳng ai lại nỡ để chiếc siêu xe sang, xịn, mịn thế này dùng vào mục đích kinh doanh hay vận chuyển hàng hóa cả. Người ta còn nói vui rằng có lẽ chủ nhân chiếc xe này chỉ đi làm shipper vì đam mê.

Hiện nay, loạt ảnh của chiếc xe này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, bằng chứng là những lượt share, like và comment không ngớt. Nhiều người hy vọng sẽ có dịp được gặp nó ở ngoài đời.

Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc và 24h

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *