Cô nàng MC mới của VETV “Pelu” tuyển chọn đốt ánh mắt game thủ bằng cơ thể nóng bỏng

Cộng Đồng Mạng

Sự rời đi của Minh Nghi đã không còn lại sự tiếc nuối vì người hâm mộ LMHT sẽ được tiếp thêm động lực vì sự xuất hiện của Mai Dora.

Ngay sau khi Minh Nghi rời khỏi VETV trong sự tiếc nuối của người hâm mộ, BLV Hoàng Luân đã tìm thấy một “luồng gió mới” cho giải đấu VCS. Và nữ MC mới này từng được cộng đồng game thủ biết đến với cái tên Mai Dora.

Mặc dù, đây là một video để quảng cáo PC nhưng đa số sự chú ý của người xem lại đồ dồn vào Mai Dora đến phỏng vấn để làm nữ MC mới cho VETV. Nhưng cũng có một số người xem lại đưa ra bình luận về chất lượng của dàn PC như cấu hình khủng, tản nhiệt tốt, thiết kế chất lượng,… Và cũng có rất nhiều bình luận khen ngợi cho rằng BLV Hoàng Luân thật sự rất đỉnh vì đã tìm ra cô nàng MV “vừa nhìn đã biết chuyên môn cao rồi”.

Và theo như diễn biến trong đoạn vlog, Mai Dora khả năng cao sẽ là người thay thế Minh Nghi tại VETV, trở thành nữ MC mới cho VCS mùa giải 2021.

BLV Hoàng Luân đã công bố profile cực đỉnh của cô nàng với những bộ ảnh nóng bỏng mà không cần một chú thích nào, nhiều người xem bình luận rằng phỏng vấn kiểu này thì… “ai cũng muốn làm”.

Thông tin về Mai Dora được tìm ra nhanh chóng. Cô nàng tên thật là Quỳnh Mai là một diễn viên tự do, đã tham gia nhiều “sân chơi” như YouTube và TikTok. Hiện tại, cô đang là streamer thường chơi PUBG tại Nimo.tv, tuy nhiên gần đây cô nàng này đã chuyển sang chơi LMHT – Một tín hiệu cho thấy Mai Dora đang tích cực tìm hiểu tựa game này để chuẩn bị nhận “công tác” mới – MC cho VCS 2021. Và theo như chia sẻ với BLV Hoàng Luân thì đội tuyển mà Mai Dora yêu thích chính là SBTC của Thầy Giáo Ba.

Thưởng thức thêm những hình ảnh nóng bỏng của Mai Dora:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *