12 Sự Thật Chúng Ta Nên Nói Với Con Gái Trước Khi Chúng Trở Thành Người Lớn

Dạy Con Mẹ Và Bé

Trẻ em có xu hướng phát triển quá nhanh. Và trước khi biết điều đó, bé yêu của bạn sẽ trở thành một cô tiểu thư duyên dáng không còn mang theo cặp sách nữa. Bây giờ, cô bé có một chiếc vali trong tay và cô bé đang đứng bên cánh cửa của tuổi trưởng thành. Vào những thời điểm như vậy, chúng ta thường hối tiếc vì không có thời gian để giải thích một số điều quan trọng cho con cái.

Chúng tôi tại Chất Việt đã suy nghĩ về những từ mà chúng tôi muốn nghe từ cha mẹ của mình khi còn nhỏ và chúng tôi đã viết chúng vào cuốn sách trích dẫn của mình, trang trí chúng bằng những hình ảnh minh họa cảm động.

Sai lầm là một trải nghiệm bổ ích mà không ai có thể tránh khỏi trên con đường đến với hạnh phúc. Đừng bỏ cuộc, nhưng hãy nghĩ về chúng, đưa ra kết luận và tiếp tục hướng tới mục tiêu của con.

Những người hoàn hảo không tồn tại. Mọi người đều không biết làm điều gì đó và đôi khi thất bại. Bí quyết thành công rất đơn giản – hãy cố gắng nhiều hơn thay vì gục ngã.

Tôn trọng chính mình. Ý kiến ​​của người khác sẽ không ảnh hưởng đến con. Có thể lắng nghe bản thân và độc lập xác định điểm mạnh và điểm yếu của con.

Mối tình đầu của con không nhất thiết phải kéo dài cả đời. Mọi người lớn lên và có thể đi những con đường riêng. Con nên học một bài học từ những mối tình không thành nhưng đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu.

Lòng tốt làm việc kỳ diệu. Hãy khen kẻ bắt nạt của con một lời khen từ tận đáy lòng và con sẽ thấy anh chàng khó ưa đó biến thành một cậu bé có tâm hồn đẹp.

Giúp đỡ khi con có dư nhưng đừng cho thứ cuối cùng con có. 99% mọi người sẽ không đánh giá cao nó. Đừng làm điều tốt cho riêng ai.

Nếu con muốn hiểu rõ hơn về anh ta, hãy xem cách anh ta đối xử với động vật. Một người có trái tim nhân hậu sẽ không bao giờ xúc phạm một sinh vật nhỏ bé không thể chống trả.

Đừng đánh mất bản thân khi cố gắng làm mọi thứ thoải mái cho người khác. Cuộc sống là một cuộc hành trình mà chỉ con quyết định xem con muốn định hình lại bản thân để phù hợp với những tiêu chuẩn để làm hài lòng mọi người hay sống cho niềm vui của riêng con.

Hãy tin tưởng vào bản thân. Khi lòng tin vào bản thân yếu đi, hãy dừng lại và lắng nghe trái tim mình. Không ai biết rõ hơn con điều gì phù hợp với con cả.

Đừng vội bán căn hộ duy nhất của con để vợ chồng con có thể mua một căn lớn hơn. Luôn luôn có một nơi dự phòng để con có thể đến nếu bạn đời của con không còn là của con nữa.

Mọi thứ sẽ chỉ khiến con hạnh phúc trong một thời gian ngắn. Kinh nghiệm có giá trị hơn nhiều thứ. Không quan trọng điện thoại của con có giá bao nhiêu khi con dạo quanh phố Mỹ Hưng.

Nhiều người bạn cùng trường sẽ biến mất khỏi cuộc đời con ngay sau khi tốt nghiệp. Nếu con may mắn làm bạn với ít nhất một người trong số họ, hãy chăm sóc kho báu này.

Nguồn: Brightside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *