Cô gái bấm nút từ chối “Bạn muốn hẹn hò” vì em gái gây xúc động

TV Show

Dù rất cảm ơn vì chương trình ưu ái mai mối cho cô chàng trai tốt nhưng cuối cùng cô gái vẫn bấm nút từ chối trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Mới đây trong chương trình BMHH số 655, khán giả trường quay đã rơi rất nhiều nước mắt trước những chia sẻ của cô gái sau khi bấm nút từ chối hẹn hò với một chàng trai tốt. Câu chuyện về gia đình và những chia sẻ của cô gái đến từ Hà Tĩnh khiến người nghe không khỏi rưng rưng, cảm động.

Cô gái bấm nút từ chối Bạn muốn hẹn hò vì em gái gây xúc động - Ảnh 1

Cặp đôi được mai mối là Hữu Dương và Ngọc Mai. Ảnh: Cắt từ clip.

Video: Bạn muốn hẹn hò cặp đôi Hữu Dương và Ngọc Mai

Được biết cặp đôi được mai mối trong số này là Bùi Thị Ngọc Mai (28 tuổi) và Nguyễn Hữu Dương (28 tuổi đến từ Hà Tĩnh). Cả hai đều nhận được rất nhiều thiện cảm và sự yêu mến của khán giả trường quay bởi tính cách cởi mở, lịch sự và sống tình cảm.

Cô gái bấm nút từ chối Bạn muốn hẹn hò vì em gái gây xúc động - Ảnh 2

Ngọc Mai mong muốn có thể đưa theo em gái sống cùng sau khi kết hôn. Ảnh: Cắt từ clip

Ngọc Mai chia sẻ cô là người sống vì gia đình nên mong muốn tìm được người đàn ông biết quan tâm, chăm sóc và có chí cầu tiến trong cuộc sống, công việc để làm chỗ dựa. Những tiêu chí mà Ngọc mai mong muốn đều có ở chàng trai này khiến cô phải thốt lên: “Chương trình đã chọn cho em một người bạn nam khá gần với hình tượng mà em mong muốn. Thực sự chương trình đã rất ưu ái em”.

Cô gái bấm nút từ chối Bạn muốn hẹn hò vì em gái gây xúc động - Ảnh 3

Chàng trai dù không có lời an ủi nhưng anh chấp nhận yêu cầu này vì mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Ảnh: Cắt từ clip

Hữu Dương cũng vô cùng hài lòng với cô gái mà chương trình mai mối. Anh đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn và tích cực để thể hiện tình cảm của mình. Khi được ngọc Mai hỏi về việc đưa em gái sống chung sau khi kết hôn vì em gái của cô sức khỏe không tốt, Hữu Dương Anh chỉ gật đầu và cho biết mình có thể làm được.

Clip cô gái bấm nút từ chối BMHH vì muốn đưa em gái về sống chung. Nguồn MCV Media

Cô gái bấm nút từ chối Bạn muốn hẹn hò vì em gái gây xúc động - Ảnh 4

Ngọc mai không giấu được xúc động khi nhắc về em gái kém mình 2 tuổi. Ảnh: Cắt từ clip

Có lẽ điều Ngọc Mai mong muốn không chỉ là sự đồng ý mà cô gái mà còn là người đàn ông biết lắng nghe và cho cô những lời xoa dịu. Đến phút cuối cô đã bấm nút từ chối BMHH trong sự ngỡ ngàng của số đông.

Ngọc Mai chia sẻ trong nước mắt: “Trong cuộc sống, em đã luôn phải rất là mạnh mẽ. Em muốn tìm một người mà mình có thể được che chở, dựa dẫm và nũng nịu, đúng chất là một người con gái, chứ không phải là cứ gồng mình. Em cảm giác bạn nam rất hợp để trở thành một người bạn, một người anh để tâm sự”.

Cô gái bấm nút từ chối Bạn muốn hẹn hò vì em gái gây xúc động - Ảnh 5

Khán giả trường quay khóc nghẹn ngào vì xúc động trước tình cảm Ngọc Mai dành cho em gái. Ảnh: Cắt từ clip

Những chia sẻ của cô gái 28 tuổi khiến ai cũng nghẹn ngào. Sự mạnh mẽ và tình yêu cô dành cho em gái quá ấm áp khiến ai cũng cảm động theo. Cặp đôi không nên duyên khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên tất đều chúc cặp đôi sớm tìm được một nửa của mình để xây dựng tổ ấm gia đình.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *