Tiêu Chiến bất ngờ trở thành sao Trung duy nhất lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2020

Giải Trí Sao Sao Châu Á

Như mọi năm, Google mới đây đã công bố những nội dung tìm kiếm thịnh hành của năm 2020 như nhân vật, tin tức, bài hát, phim ảnh… Ở khu vực Việt Nam, Tiêu Chiến bất ngờ vượt qua hàng loạt “tiểu thịt tươi” và “ngôi sao lưu lượng” để trở thành sao Hoa ngữ duy nhất lọt vào top 10 hạng mục nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất Google trong năm 2020.

Nổi lên như một hiện tượng vào khoảng cuối năm 2019 nhờ bộ phim chuyển thể Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến nhanh chóng trở thành một trong những cái tên ăn khách nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, có thể năm 2020 là một năm không mấy suôn sẻ đối với chàng diễn viên trẻ, vụ lùm xùm do fan kêu gọi đánh sập trang lưu trữ tài nguyên AO3 xảy ra vào khoảng cuối tháng 2 năm nay đã trực tiếp ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Tiêu Chiến.

Dù im hơi lặng tiếng suốt một khoảng thời gian dài và chỉ tham gia các sự án quy mô nhỏ nhưng Tiêu Chiến vẫn giữ vững phong độ trên hàng loạt các bảng thành tích tại quê nhà. Không những vậy, Tiêu Chiến cũng nhận được ủng hộ từ đông đảo khán giả và người hâm mộ ở lần quay trở lại trong webdrama Lang Điện Hạ và với vai trò khách mời đặc biệt trong đêm chung kết chương trình Diễn Viên Mời Vào Chỗ diễn ra gần đây.

Tại Việt Nam, Tiêu Chiến xuất sắc đứng thứ 4 trong hạng mục nhân vật xu hướng năm 2020. Mức độ quan tâm của người Việt Nam dành cho từ khoá Tiêu Chiến có xu hướng tăng mạnh vào khoảng đầu tháng 3, tập trung ở những tỉnh thành phía Bắc như Thái Bình, Tuyên Quang, Nam Định,…

Không quá bất ngờ khi bạn diễn của Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh là Vương Nhất Bác đứng đầu những tìm kiếm hàng đầu có liên quan đến từ khoá Tiêu Chiến, Dương Tử cũng góp mặt trong danh sách này bởi cô cũng từng hợp tác với Tiêu Chiến trong Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Ngoài ra, những tìm kiếm liên quan đến những bộ phim có sự tham gia của Tiêu Chiến cũng lọt top cụm từ liên quan, tiêu biểu có Trần Tình LệnhĐấu La Đại Lục.

Với những thành tích đáng nể trên, tin chắc rằng sắp tới Tiêu Chiến sẽ còn đột phá hơn nữa trong sự nghiệp tại quê nhà Trung Quốc nói riêng và trên thị trường Châu Á – Thái Bình Dương nói chung, trong đó có Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *